1. Đặt phần cuống cà chua hướng lên trên
Phần cuống cà chua sẽ là nơi bị thối và phân huỷ đầu tiên. Vì thế, để cuống cà chua hướng lên trên sẽ giúp chúng lâu hỏng hơn.
2. Để tỏi, hành tây trong bóng tối
Các bạn nên cho vào những chiếc túi giấy có đục lỗ để tạo sự thông thoáng, như vậy sẽ bảo quản tỏi và hành tây tốt hơn.
3. Khoai tây nhất định phải tránh ánh sáng mặt trời
Điều đó sẽ làm khoai tây nhanh thối rữa hoặc bị mọc mầm. Tốt nhất là hãy cho chúng vào một chiếc giỏ khô ráo và đặt ở nơi ít ánh sáng.
4. Đặt táo vào chung với khoai tây
Cách này sẽ giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Tất nhiên, hãy để ý và bỏ những quả táo ra trước khi chúng bị thối nhé.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét